Hotline 03.56.56.52.52
Đặt lịch hẹn ĐẶT HẸN ONLINE
Địa chỉ

52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trang chủ » Blog sức khỏe » Cọ xát bên ngoài quần áo có thai không?

Cọ xát bên ngoài quần áo có thai không?

Tham vấn y khoa:

Cọ xát bên ngoài quần áo có thai không? Nhận được nhiều sự quan tâm. Bởi lẽ việc mang thai ngoài ý muốn gây ra nhiều vấn đề cho không chỉ nữ giới mà cả nam giới. Lo lắng khi có tiếp xúc bên ngoài có thai không? Tỷ lệ có thai là bao nhiêu, cần làm gì?…

Dưới đây các bác sỹ sẽ tư vấn ngay cho chúng ta thông tin về vấn đề “Cọ xát bên ngoài quần áo có thai không?”. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

cọ xát bên ngoài quần áo có thai không

Giải đáp cọ xát bên ngoài quần áo có thai không?

Rất nhiều bạn trẻ, vì lo sợ mang thai ngoài ý muốn. Họ chọn cách thủ dâm hoặc cọ xát kích thích cho nhau bên ngoài. Từ đó dẫn đến băn khoăn cọ xát bên ngoài quần áo có thai không?

Cọ xát bên ngoài quần áo có thai không? Nếu câu trả lời là KHÔNG

Trả lời câu hỏi này, bác sỹ chuyên khoa cho biết. Nếu như chỉ cọ xát bên ngoài quần áo thì KHÔNG thể mang thai.

Việc cọ xát bên ngoài quần áo với mục đích tăng khoái cảm tình dục. Mà không phải là quan hệ tình dục trực tiếp qua đường xâm nhập âm đạo, miệng, hậu môn. Thì đó được gọi là quan hệ tình dục “khô”. Với dạng quan hệ này không thể mang thai được.

Vì để mang thai thì trứng và tinh trùng phải gặp nhau. Việc cọ xát bên ngoài qua lớp quần áo. Nếu nam giới có xuất tinh thì cũng không thể mang thai. Bởi tình trùng không được đưa vào âm đạo.

Câu trả lời là CÓ

Cọ xát bên ngoài quần áo vẫn có thể có thai. Nghe có vẻ vô lý, nhưng nếu đặt vào hoàn cảnh phù hợp thì nó hoàn toàn đúng. Vì cùng là việc cọ xát bên ngoài quần áo, nhưng quần áo gì, hoặc có phải chị em đang đến ngày trứng rụng hay không.

Từ đó chúng ta cũng có thể có được câu trả lời chính xác. Thực tế, nếu cọ xát bên ngoài mà hai bạn mặc đồ lót. Bạn nữ lại mặc những đồ lót mỏng dạng lọt khe, ren…Khi nam giới có xuất tinh thì tỷ lệ mang thai vẫn có.

Hoặc khi cọ xát bên ngoài quần áo, bạn nam có xuất tinh ra bên ngoài đồ lót của bạn nữ. Phần tinh dịch này khi bạn nam sờ vào, lại dùng tay để tiếp tục kích thích cho bạn gái. Gọi là thủ dâm dạng xâm nhập bằng tay.

Lúc này tinh dịch vẫn có thể xâm nhập vào bên trong ống âm đạo. Kết hợp đúng ngày bạn nữ rụng trứng, thì việc mang thai cũng có thể xảy ra. Do hai bạn đã tạo điều kiện cho trứng và tinh trùng gặp nhau.

Tỷ lệ mang thai khi cọ xát bên ngoài quần áo

Như đã nói ở trên, mặc dù cọ xát bên ngoài quần áo không thể mang thai. Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp loại trừ. Phải đánh giá xem tình trạng quần áo thế nào.

Nếu như mặc quần áo quá mỏng thì khi có tiếp xúc, cọ xát. Nam giới đạt được khoái cảm và xuất tinh. Lượng tinh dịch này có thể thấp vào bên trong qua lớp quần lót. Tinh dịch xâm nhập vào bên trong ống âm đạo.

Trong trường hợp đúng ngày trứng rụng thì tinh trùng vẫn có cơ hội thụ thai. Tuy nhiên, tỷ lệ mang thai khi cọ xát bên ngoài quần áo là rất thấp. Còn cụ thể là bao nhiêu % thì khó để xác định. Bởi hoàn cảnh, cách thức cọ xát ở mỗi người khác nhau.

Cần làm gì để tránh dính bầu sau khi cọ xát bộ phận sinh dục ngoài quần áo

Có thể thấy rằng, nữ giới vẫn có khả năng mang thai khi cọ xát bên ngoài. Mặc dù tỷ lệ này khá thấp, nhưng không phải là không có. Vậy, cần làm gì để tránh dính bầu sau khi cọ xát bộ phận sinh dục ngoài quần áo?

Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục

Sau khi có các kích thích ở vùng sinh dục, dù là cọ xát bên ngoài. Tuy nhiên, sau khi kích thích, dù có xuất tinh hay không chúng ta cũng nên vệ sinh sạch bộ phận sinh dục.

Nếu có xuất tinh, việc vệ sinh vừa để làm sạch cơ thể. Giảm nguy cơ viêm nhiễm. Ngoài ra nó còn giúp rửa trôi lớp tinh dịch còn bám lại ở vùng kín. Giảm nguy cơ mang thai ngoài ý muốn.

Thay quần áo

Việc cọ xát bên ngoài quần áo, nếu như bạn đã xuất tinh. Thì cần thay quần áo và mặc quần áo sạch. Vì tinh dịch đã bám vào quần áo, vừa gây mất vệ sinh. Lại có thể khiến bạn có thể chạm vào vùng tinh dịch, vô tình lại sờ vào vùng kín. Thì vẫn có thể có nguy cơ mang thai.

Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp

Nếu như bạn vẫn không chắc chắn với việc mình có thể mang thai hay không. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp. Tuy nhiên, đây là loại thuốc không nên lạm dụng. Một tháng không nên uống quá 2 lần. Và không nên dùng thường xuyên.

Dùng que thử thai

Việc quan hệ tình dục không xâm nhập, chỉ cọ xát bên ngoài quần áo. Nếu như bạn lo lắng mang thai. Bạn cũng có thể dùng que thử thai để phát hiện thai sớm. Đây là biện pháp phát hiện thai sớm chỉ sau 7-10 ngày quan hệ.

Cọ xát bên ngoài quần áo có thai không? Mặc dù việc mang thai khi cọ xát bên ngoài quần áo là rất ít. Nhưng không phải là không có. Do đó, nếu như bạn không muốn mang thai ngoài ý muốn. Tốt nhất hãy lựa chọn cách tránh thai an toàn nhé.

Các tìm kiếm liên quan đến Cọ xát bên ngoài quần áo có thai không

  • Cọ xát bằng tay có dính chất nhờn có thai không
  • Cọ xát bên ngoài quần áo có thai không
  • Tinh trùng có thấm qua quần áo không
  • Có thai dù bạn trai mặc nguyên quần áo
  • Cọ xát bên ngoài có mất trinh không
  • Tinh trùng dính vào quần áo có thai không
  • Nếu tinh trùng chỉ ở bên ngoài chủ chưa vào trong liệu tôi có mang thai được không
  • Quan hệ cọ xát bên ngoài là sao

Lưu ý: "Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Mỗi Người..."

dat-hen

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Tin liên quan
Dương vật quá to phải làm sao?
Dương vật quá to phải làm sao?

Kích thước của cậu nhỏ luôn là điều mà không...

Nam giới bị đau bao quy đầu khi cương là do đâu?
Nam giới bị đau bao quy đầu khi cương là do đâu?

Rất nhiều nam giới thắc mắc không biết bị đau...

8 cách làm nàng lên đỉnh cực phê và nhanh nhất
8 cách làm nàng lên đỉnh cực phê và nhanh nhất

8 cách làm nàng lên đỉnh cực phê và nhanh...

Bỏ túi ngay 5 bài tập se khít vùng kín sau sinh đơn giản, hiệu quả
Bỏ túi ngay 5 bài tập se khít vùng kín sau sinh...

Sau khi trải qua quá trình sinh nở, vùng kín...