Hotline 03.56.56.52.52
Đặt lịch hẹn ĐẶT HẸN ONLINE
Địa chỉ

52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trang chủ » Bệnh xã hội » Sùi mào gà » Chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Tham vấn y khoa:

Sùi mào gà được biết đến là một trong những căn bệnh xã hội có mức độ nguy hiểm bậc nhất và tốc độ lây nhiễm cực nhanh và dễ biến chứng thành ung thư. Chính vì vậy, việc phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời là việc rất cần thiết, thế nhưng rất nhiều bệnh nhân còn băn khoăn và e ngại về chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Hiểu được vấn đề này, các bác sĩ của phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến bệnh sùi mào gà và chi phí điều trị. 

Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Thực tế, các bác sỹ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi cho biết, bên cạnh gánh nặng về tâm lý, gánh nặng về kinh tế hay chi phí chữa sùi mào gà cũng là một nguyên nhân khiến người bệnh “chần chờ” không chịu đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám, vô tình để căn bệnh sùi mào gà tiến triển nghiêm trọng hơn, gây khó khăn cho việc điều trị. Vậy chữa bệnh sùi mào gà có tốn kém không?

chi phí chữa sùi mào gà

Thực tế, các bác sỹ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi cho biết rất khó để đưa ra một mức chi phí chính xác cho mọi trường hợp. Để đưa ra một mức chi phí chữa bệnh sùi mào gà, các bác sĩ cần tiến hành thăm khám lâm sàng, cận lâm sàng thông qua các xét nghiệm chuyên sâu để đưa ra các phác đồ điều trị cụ thể, từ đó mới thống nhất được chi phí.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà cần phải căn cứ vào các yếu tố sau đây

Mức độ bệnh lý

Nếu phát hiện và chữa bệnh sùi mào gà  ở thời kỳ sớm, mức độ bệnh còn nhẹ, phạm vi tổn thương ít thì phương pháp điều trị sẽ đơn giản, dễ dàng và ít tốn kém hơn. Trái lại, nếu chữa trị khi bệnh đã chuyển nặng, phạm vị tổn thương lớn gây ra nhiều biến chứng ,việc chữa trị bằng thuốc không mang lại hiệu quả, thì bác sỹ sẽ căn cứ tình trạng bệnh cụ thể để áp dụng các kỹ thuật công nghệ khác, mang lại hiệu quả cao hơn. Lúc này, chi phí điều trị sẽ đắt và thời gian điều trị cũng sẽ bị kéo dài hơn.

Phương pháp điều trị

Đây là yếu tố quyết định đến chi phí chữa sùi mào gà. Sau khi có kết quả chẩn đoán chính xác, các bác sỹ sẽ lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà phù hợp bao gồm : phương pháp nội khoa hay phương pháp ngoại khoa như  đốt điện bằng sóng cao tần, sử dụng laser, đốt lạnh…

Phương pháp điều trị sùi mào gà

Các phương pháp điều trị khác nhau, do đó mức chi phí  điều trị cũng có sự chênh lệch. Đối với các phương pháp điều trị bệnh theo công nghệ hiện đại thì chi phí điều trị sẽ tốn kém hơn. Tuy nhiên, các phương pháp này thường mang lại hiệu quả cao, ít gây đau đớn và tổn thương trong quá trình điều trị, khả năng phục hồi nhanh chóng.

Cơ sở y tế điều trị

Mỗi cơ sở y tế chuyên khoa lại có mức chi phí điều trị sùi mào gà khác nhau. Nếu cơ sở y tế quy tụ đội ngũ bác sỹ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tiên tiến… thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với các cơ sở y tế khác. Tuy nhiên, bác sỹ luôn khuyên bệnh nhân không nên quá chú trọng vào chi phí điều trị. Nếu bệnh nhân vì ham rẻ đến chữa trị các cơ sở y tế hoạt động chui, kém chất lượng thì bệnh không những không khỏi mà còn gây ra các biến chứng vô cùng nguy hiểm sau điều trị, đối diện với tình trạng “tiền mất tật mang”.

Nhu cầu của bệnh nhân

Trong quá trình thăm khám và chữa trị bệnh, nếu người bệnh yêu cầu khám thêm một hạng mục nào khác, có nhu cầu muốn được khám trực tiếp với chuyên gia , khám dịch vụ nhanh chóng, hoặc mua thêm các loại thuốc hỗ trợ thì các chi phí phải chi trả sẽ cao hơn so với khám thông thường.

Như phân tích ở trên, vấn đề chi phí sùi mào gà chữa hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Không thể đưa ra một con số cụ thể cho tất cả các trường hợp. Lời khuyên là người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám, chữa trị bệnh đúng cách, kịp thời và nắm rõ được mức chi phí cụ thể mà mình cần chi trả cho quá trình chữa bệnh.

Chi chí điều trị sùi mào gà gồm những gì?

Thông thường, toàn bộ chi phí điều trị bệnh sùi mào gà tốn bao nhiêu sẽ bao gồm các khoản phí sau:

 • Phí thăm khám lâm sàng, xét nghiệm chuyên khoa
 • Phí chữa trị bệnh: phương pháp đốt sùi mào gà, các loại thuốc dùng
 • Chi phí tái khám bệnh

Ở mỗi cơ sở y tế khác nhau, giá chữa bệnh sùi mào gà cũng sẽ khác nhau. Người bệnh cần lựa chọn các địa chỉ y tế uy tín để đảm bảo chất lượng.

Chi phí thăm khám sùi mào gà ban đầu

Bác sĩ sẽ tiến hành quan sát bằng mắt những dấu hiệu bên ngoài, các vị trí bị tổn thương để xác định ban đầu mức độ bệnh. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng sẽ hỏi bệnh nhân một số câu hỏi như tiền sử mắc bệnh, thói quen sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng và đời sống tình dục của bệnh nhân. Sau đó, sẽ chỉ định bệnh nhân thực hiện các xét nghiệm để có thể chẩn đoán chính xác hơn. Chi phí khám lâm sàng sẽ bị dao động theo nhu cầu khám của người bệnh, tuy nhiên mức chi phí khám lâm sàng sẽ không quá cao.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà

Số lượng các xét nghiệm là yếu tố góp phần quyết định đến việc chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Để chẩn đoán bệnh nhân có mắc bệnh sùi mào gà hay không thì các bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân thực hiện các xét nghiệm dưới đây:

chi phí xét nghiệm sùi mào gà

Xét nghiệm máu

Đây là xét nghiệm thường áp dụng cho bệnh nhân mắc bệnh ở giai đoạn nhẹ, mới khởi phát, chưa có nhiều triệu chứng rõ ràng. Các bác sĩ sẽ lấy máu của người bệnh đem đi phân tích nhằm phát hiện vi-rút HPV gây bệnh sùi mào gà và có thể cho kết quả trong vòng 20 – 30 phút.

Xét nghiệm bằng mẫu vật

Loại xét nghiệm này thường được áp dụng với những trường hợp đã xuất hiện các nốt sùi, u nhú ở niêm mạc da. Lúc này, các bác sĩ sẽ trực tiếp sử dụng các mẫu bệnh phẩm là các nốt sùi và đem đi phân tích  để xem có chứa mầm bệnh gây sùi mào gà hay không.

Xét nghiệm dịch tiết

Chủng vi-rút HPV thường sống kí sinh ở vùng kín của người bệnh và chủ yếu lây lan qua con đường tình dục không an toàn. Do đó, các bác sĩ có thể lấy mẫu dịch tiết ở âm đạo nữ giới hoặc niệu đạo nam giới để xét nghiệm xem có vi-rút HPV trong đó hay không. Xét nghiệm dịch tiết là phương pháp để chẩn đoán bệnh sùi mào gà chính xác nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp bệnh nhân mà chỉ định tiến hành các xét nghiệm chuyên sâu khác. Chính vì vậy, việc đưa ra một con số chính xác cho chi phí xét nghiệm là  việc bất khả thi.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà

Tùy vào từng tình trạng bệnh lý, thể trạng sức khỏe… mà bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị phù hợp. Thông thường, nếu bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà ở giai đoạn nhẹ, chưa gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, thì bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân sử dụng các loại thuốc chuyên khoa. Đây là phương pháp chữa trị bệnh đơn giản và có chi phí thấp. Trái lại, nếu bệnh nhân mắc bệnh ở giai đoạn nặng, đã có biến chứng thì các bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp ngoại khoa. Phương pháp có công nghệ càng hiện đại, tiên tiến, thời gian điều trị càng ngắn, ít gây đau đớn và tổn thương đến các mô xung quanh thì chi phí sẽ càng đắt đỏ.

Chi phí tái khám

Hiện nay, vẫn chưa có bất kì phương pháp nào có thể chữa dứt điểm bệnh sùi mào gà và đảm bảo chắc chắn bệnh sẽ không tái phát. Do đó, bệnh nhân nếu không may bị tái phát thì sẽ phải chi trả 1 khoản chi phí đáng kể

Chi phí điều trị sùi mào gà ở nữ giới

Như đã phân tích ở trên, việc đưa ra  một mức chi phí cụ thể điều trị sùi mào gà ở nữ giới không phải chuyện đơn giản vì mức chi phí bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố chủ quan cũng như khách quan như: mức độ nặng, nhẹ của bệnh, thể trạng cơ địa của bệnh nhân, thời gian điều trị, kỹ thuật điều trị, địa chỉ thực hiện điều trị.

Chi phí chữa sùi mào gà ở nam giới

Giống như trường hợp nữ giới mắc bệnh sùi mào gà, chi phí điều trị sùi mào gà ở nam giới cũng có sự chênh lệch nhất định tùy theo sức đề kháng, tình trạng bệnh, phương pháp điều trị, lựa chọn địa chỉ điều trị bệnh…

Chi phí chữa sùi mào gà ở miệng

chi phí chữa sùi mào gà ở miệng

Bệnh sùi mào gà ở miệng thường rất khó phát hiện nhưng khả năng bị tái phát sau khi điều trị là rất cao. Cũng giống như sùi mào gà nói chung, tại bất cứ bộ phận nào cũng vậy, chi phí điều trị sùi mào gà ở miệng cao hay thấp cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan và khách quan như trên.

Chi phí chữa sùi mào gà bằng phương pháp Ala Pdt

Nếu bệnh sùi mào gà bị chuyển sang giai đoạn mạn tính, phạm vi tổn thương lớn thì sẽ được tiến hành điều trị bệnh bằng công nghệ ALA-PDT. Đây là công nghệ y khoa hiện đại, được áp dụng từ nhiều quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới . Cơ chế này hoạt động dựa vào sự liên kết, tác động qua lại giữa oxy, ánh sáng, chất cảm quang… nhằm loại bỏ triệt để các tác nhân gây bệnh mà không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh, hồi phục các tổn thương và ngăn ngừa khả năng tái phát.

Kỹ thuật có những ưu thế vượt trội so với các phương pháp đốt thông thường như hiệu quả điều trị cao, không gây đau, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh, hạn chế nguy cơ tái diễn . Do đó, chi phí điều trị sùi mào gà bằng phương pháp này sẽ đắt đỏ hơn.

chi phí chữa sùi mào gà bằng phương pháp ala-pdt

Bảng chi phí điều trị sùi mào gà tại Phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, các bác sĩ cho biết: Đối với bảng giá điều trị sùi mào gà, hiện này chưa có bất kỳ phòng khám chuyên khoa nào có thể đưa ra một bảng giá chữa trị sùi mào gà cụ thể, chi tiết cho bệnh nhân khi chưa trải qua quá trình thăm khám lâm sàng và cận lâm sàng trực tiếp.

Bệnh nhân cần phải được tiến hành thăm khám ban đầu để bác sỹ xác định được phạm vi tổn thương, mức độ nặng nhẹ của bệnh như thế nào, bệnh lần đầu tiên hay tái phát. Sau khi thăm khám lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu, bác sĩ mới đưa ra được phương pháp điều trị bệnh cụ thể và mỗi phương pháp điều trị lại có một mức giá khác nhau.

Nhìn chung, nếu như tình trạng bệnh nhẹ, ở giai đoạn mới khởi phát, đặc biệt là khi các triệu chứng chưa rõ ràng thì phác đồ điều trị sẽ đơn giản, dễ dàng và ít tốn kém hơn. Trái lại, nếu bệnh tiến triển nặng, các triệu chứng nặng nề hơn thì sẽ phải áp dụng các phương pháp điều trị khó khăn và phức tạp hơn, vì vậy mà chi phí điều trị sùi mào gà cũng sẽ cao hơn.

Nếu bạn còn đang phân vân về một địa chỉ chữa các bệnh xã hội nói chung và sùi mào gà nói riêng thì phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi sẽ là một gợi ý hữu hiệu cho bạn. Tại đây, đội ngũ ý bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, có kinh nghiệm lâu năm trong việc chẩn đoán và điều trị sẽ mang đến chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân. Đặc biệt đối với chi phí chữa sùi mào gà, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi mức chi phí luôn nằm trong sự giám sát và kiểm duyệt của Sở Y tế, luôn công khai – ổn định và hợp lý.

Hy vọng rằng bài viết trên đây có thể giúp các quý ông hiểu rõ thêm về chi phí chữa sùi mào gà mất bao nhiêu tiền để có thể chủ động chuẩn bị tài chính và an tâm khi chữa trị. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ về đường Hotline: 03.56.56.52.52 – 03.59.56.52.52 hoặc click chọn [Tư vấn trực tuyến] để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch hẹn khám ưu tiên.

Tham khảo:

Bị sùi mào gà nên kiêng ăn gì

Sùi mào gà lây qua đường nào

Tham khảo các tìm kiếm liên quan đến: Chi phí chữa sùi mào gà

 • chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền
 • chi phí điều trị sùi mào gà
 • chi phí chữa bệnh sùi mào gà
 • xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền
 • đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền
 • chữa bệnh sùi mào gà có tốn kém không
 • chữa sùi mào gà có đắt không
 • chi phí điều trị bệnh sùi mào gà
 • chi phí đốt sùi mào gà
 • đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền
 • dieu tri benh sui mao ga het bao nhieu tien
 • đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền
 • điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền
 • chi phi chua sui mao ga
 • điều trị sùi mào gà có tốn kém không
 • đốt laser sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Lưu ý: "Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Mỗi Người..."

dat-hen

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Tin liên quan
Chữa sùi mào gà bằng thuốc nam
Chữa sùi mào gà bằng thuốc nam

Sùi mào gà căn bệnh xã hội nguy hiểm, với...

Điều trị sùi mào gà bằng thuốc đông y
Điều trị sùi mào gà bằng thuốc đông y

Điều trị sùi mào gà bằng thuốc đông y là...

TOP 12 cách chữa sùi mào gà bằng mẹo dân gian tại nhà
TOP 12 cách chữa sùi mào gà bằng mẹo dân gian tại...

Chữa sùi mào gà bằng mẹo như thế nào? được...

Sùi mào gà mọc ở đâu
Sùi mào gà mọc ở đâu

Sùi mào gà mọc ở đâu khi phát bệnh là...